Giới thiệu dòng sản phẩm xe điện mới Euro.care

Với sự hợp tác của tập đoàn xe điện, cửa hàng chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới, dòng Scooter điện 4 bánh.

T4KC s

Với thiết kế thông minh, sang trọng và sáng tạo, công nghệ vượt trội cùng các tính năng ưu việt đã giúp cho xe điện 4 bánh nhận được nhiều lời khen tích cực của giới chuyên môn và rất được khách hàng yêu chuộng tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, châu Âu … Và bây giờ, chúng tôi mang công nghệ ấy đến với người tiêu dùng trên đất nước hình chữ S.

Hưởng ứng theo phong trào xanh hoá, giữ gìn và bảo vệ môi trường, Euro.care sử dụng nguồn năng lượng sạch từ pin, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện với gia đình và sức khoẻ người dùng, giảm tải những chi phí phát sinh xung quanh. Chỉ với một thao tác cắm điện sạc và đi ngủ một đêm là bạn đã có đủ năng lượng để giúp xe vận hành trong cả một ngày dài.

Ngoài ra với thiết kế thông minh mang phong cách sang trọng sáng tạo và hiện đại, Euro.care mang đến cho người sử dụng sự thoải mái cần thiết, kết cấu xe giúp tạo độ cân bằng cao mang đến cảm giác an toàn cho người ngồi. Đặc biệt, ghế dựa được bọc nệm da cùng thiết kế nghiêng của phần lưng giúp tránh mang đến những tổn thương về cơ lưng và cột sống không đáng có.

c3 6

Do sử dụng nguồn năng lượng từ pin, nên động cơ của xe rất êm, không gây tiếng ồn cũng như gây ô nhiễm môi trường, vì vậy xe có thể được sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời, đi công viên hay hóng mát vào buổi chiều tối mà không sợ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Cùng với những cải tiến vượt bậc, Euro.care nhanh chóng được yêu thích và đón nhận, đặc biệt là những người lớn tuổi, gia đình và người thân đều yên tâm với chất lượng của dòng sản phẩm hiện đại mà thân thiện này.

sfscout3_life1_853x1280_1024x1024